̀̀̀5 lí do- khiến Aomori- Nhật Bản thu hút lao động Việt Nam đến làm việc

1. Aomori, Nhật Bản - vùng đất có thiên nhiên tuyệt đẹp

(Nhật: 青森県 (Thanh Sâm Huyện) Aomori-ken) là một tỉnh của Nhật Bản, thuộc vùng Tohoku, ở đầu Tây Bắc của đảo Honshu. Tỉnh lỵ là thành phố Aomori.
 

5 lý do khiến Aomori, Nhật Bản luôn thu hút người lao động

Bản đồ Aomori, Nhật Bản

 

 

 

 

Thủ phủ Thành phố Aomori
Vùng Tohoku
Đảo Honshu
Diện tích 9.645,59 km2
Dân số 1.308.265
Mật độ 136/km2 (350/mi2)Thành phố Aomori là trung tâm hành chính của tỉnh Aomori, ở vùng Tohoku trên đảo Honshū. Thành phố đối diện với Vịnh Mutsu, nằm trên đường nối Eo biển Tsugara và dãy Hakkoda ở phía Nam tỉnh Aomori.


5 lý do khiến Aomori, Nhật Bản luôn thu hút người lao động


Ở đây có cảng biển lớn nhất tỉnh. Trước khi đường hầm Seikan đi vào hoạt động, lối chính vào đảo Honshu của người dân từ Hokkaido là phải đi bằng phà từ Hokkaido tới thành phố Hakodate.

2. 5 lý do khiến Aomori luôn thu hút người lao động


5 lý do khiến Aomori, Nhật Bản luôn thu hút người lao độngKhí hậu của Aomori vào mùa hè, cơn gió Yamase thổi vào từ phía đông, làm cho khí hậu mát mẻ.

5 lý do khiến Aomori, Nhật Bản luôn thu hút người lao độngAomori cũng có mùa đông dài với tuyết và lạnh. Thành phố và phụ cận luôn có tuyết rơi rất dày, có thể nói là tuyết nặng hạt nhất trong các khu vực của Nhật Bản.

5 lý do khiến Aomori, Nhật Bản luôn thu hút người lao độngGiao thông tại đây rất thuận tiện.

5 lý do khiến Aomori, Nhật Bản luôn thu hút người lao độngAomori có sân bay quốc tế Aomori (thành lập năm 1964, trở thành sân bay quốc tế 1995), mất khoảng 30 phút đi từ thành phố, và luôn có xe buýt sân bay phục.

5 lý do khiến Aomori, Nhật Bản luôn thu hút người lao độngGa xe lửa Aomori ở nằm ở khu ngoại ô, gần cảng Aomori. Ga tàu này thuộc Công ty Đường sắt Đông Nhật Bản, là ga cuối cùng của đường tàu Tohoku và Ōu.

5 lý do khiến Aomori, Nhật Bản luôn thu hút người lao độngCông ty đường sắt Hokkaido cũng khai thác tuyến tàu đến Hachinohe trên đoạn đường Tohoku này, ngoài ra công ty còn sở hữu đoạn đường Tsugaru Kaikyo để đi về phía bắc bằng cách đi qua đường hầm Seikan đến Hokkaido.

5 lý do khiến Aomori, Nhật Bản luôn thu hút người lao độngPhà đến Hakodate thuộc Phà Seikan luôn sẵn có, và mất khoảng 4 giờ để đi từ Aomori đến Hakodate bằng phà.

5 lý do khiến Aomori, Nhật Bản luôn thu hút người lao độngAomori nổi tiếng với các ngành kinh tế như nông nghiệp, lâm nghiệp và thủy sản. Tỉnh Aomori còn là tỉnh sản xuất táo lớn nhất Nhật Bản. Táo là sản phẩm nông nghiệp đặc biệt của tỉnh Aomori.

5 lý do khiến Aomori, Nhật Bản luôn thu hút người lao độngTỉnh có nhiều giống táo cao cấp, hàng năm cung cấp sản lượng lớn táo nhất nước Nhật 
và đi đầu trong việc sản xuất các sản phẩm công nghệ cao từ táo. 

5 lý do khiến Aomori, Nhật Bản luôn thu hút người lao độngChi phí sinh hoạt tại đây cũng thấp hơn các vùng khác rất nhiều, bên cạnh đó mức lương và công việc tại đây rất ổn định (Xem thêm mức lương XKLĐ Nhật Bản tại đây).


5 lý do khiến Aomori, Nhật Bản luôn thu hút người lao động


Những ruộng lúa đơn giản được người dân Aomori, Nhật Bản phủ lên những bức tranh vô cùng tuyệt đẹp
 


5 lý do khiến Aomori, Nhật Bản luôn thu hút người lao độngAomori nổi tiếng với mua thu lá đỏ đẹp mê hồn với những cánh rừng lá phong cực kỳ đẹp. Cũng có lẽ bới vậy mà mùa thu tại Aomori thường thu hút rất nhiều khác du lịch và tu nghiệp sinh bới vào mùa này chắc sẽ chẳng ai là không siêu lòng với cảnh sắc nơi đây. Tuy nhiên ngoài mùa thu lá đỏ thì tại Aomori cũng còn có rất nhiều địa danh đẹp và nôi tiếng. 

3. Tổng hợp các đơn hàng XKLĐ Nhật Bản tại công ty chúng tôi hiện nay

 

5 lý do khiến Aomori, Nhật Bản luôn thu hút người lao động

 Chia sẻ của người lao động công ty chúng tôi đang làm việc tại Aomori, Nhật Bản

5 lý do khiến Aomori, Nhật Bản luôn thu hút người lao động
Bạn Nhung TTS công ty chúng tôi đang làm việc tại Aomori, Nhật Bản nhận được những món quà từ quê nhà gửi sang

5 lý do khiến Aomori, Nhật Bản luôn thu hút người lao động

Những niềm vui nối buồn của bạn luôn được chia sẻ bởi mọi người. Cảm ơn bạn đã tin tưởng và tham gia tuyển dung Nhật Bản tại công ty chúng tôi, chúc bạn ngày càng khỏe mạnh và thành công.
 

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến xuất khẩu lao động Nhật Bản, đừng ngần ngại liên hệ với BATIMEX qua Số điện thoại: 09-1800- 1313 hoặc gửi lời nhắn tại trang Liên hệ, Bộ phận Tuyển dụng của chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn trong ít phút.


Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu Thái Nguyên (Batimex)

Địa chỉ: Tòa nhà Simco Building số 28 Phạm Hùng, Phường Mỹ Đình 2, quận Nam Từ Liêm,  Hà Nội.

Điện thoại: (+84) 24 7304 9788 | Fax: (+84) 24 3212 3682
(Tư vấn Xuất khẩu lao động Nhật Bản)

 

 

 

Tìm kiếm

CHAT VỚI CHÚNG TÔI